Mô tả

Kiddy Clay

Đất nặn Kiddy Clay có xuất xứ tại Thái Lan, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, không độc hại. Sản phẩm được làm từ bột đất và bột màu tự nhiên không độc hại cho trẻ. Sản phẩm dành cho trẻ em trên 3 tuổi.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đất nặn là một đồ chơi sáng tạo, hữu ích cho sự phát triển kỹ năng của bé về thể chất, trí tuệ và khả năng giao tiếp xã hội.

Khi nặn đất, các ngón tay bé sẽ phải cầm, nắm, co duỗi nhiều lần. Vì thế, các khớp cơ ngón tay và bàn tay trở nên linh hoạt, khéo léo, rèn cho bé luyện tập các hoạt động khác bằng tay.

Tự làm món đồ chơi theo ý thích, bé sẽ bộc lộ được suy nghĩ của bản thân mình. Việc nặn một món đồ chơi cho riêng cho mình giúp bé phát huy sự sáng tạo, tính tưởng tượng và cách pha màu, phối màu thật ngộ nghĩnh. Nếu chơi đất nặn cùng với các bạn cùng lứa tuổi, bé còn học được kỹ năng chia sẻ làm việc nhóm. Làm thế nào để chia nhỏ nắm đất nặn cho mỗi bạn một ít, làm thế nào để cùng nặn một chú voi con nhỉ. Con nặn cái vòi, bạn nặn cái chân… đến lúc ghép vào sao cho khéo và đẹp

Chúc mẹ và các bé có khoảng thời gian vui vẻ cùng sản phẩm đất nặn Kiddy Clay !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đất nặn Kidd Clay 12 màu ST20012”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *