999.000

Còn Hàng

Xe đạp thăng bằng 2 chế độ
Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn
Khung xe chắc chắn

So Sánh

Mô tả

Xe thăng bằng hay chòi chân là một trong những trò chơi vận động phù hợp với giai đoạn đầu đời của bé, không những tập trung luyện tập khả năng cân bằng mà còn cho bé phát triển sức khỏe, sự nhanh nhạy và tính kiên trì. Đến từ thương hiệu đồ chơi trẻ em Konig Kids, xe 3 bánh Konig Kids 63582 dưới đây sẽ mang tới cho bé một người bạn đầu đời vô cùng thú vị và bổ ích. Sản phẩm giúp bé học cân bằng từng bước một nhờ thiết kế chuyển đổi độc đáo và thông minh giữa 2 chế độ. Theo đó phần yên của xe cũng sẽ được điều chỉnh độ cao để phù hợp với bé khi vui chơi. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp theo thời gian, phù hợp cho bé trong giai đoạn từ 1 tuổi trở lên.
xe-118929-1.jpg
Xe 3 bánh Konig Kids

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu bền đẹp, chắc chắn
– Xe 3 bánh Konig Kids 63582 có khung xe được chế tạo từ kim loại phủ sơn tĩnh điện và chất liệu nhựa chất lượng cao mang tới sự chắc chắn và bền đẹp theo thời gian sử dụng.
– Lốp xe cao su không cần bơm, chống trơn trượt và êm ái, phù hợp chơi trong nhà hoặc chơi ngoài trời.
– Các chi tiết của Konig Kids đều được bo tròn trơn nhẵn, không có góc cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho bé khi vui chơi.được làm hoàn toàn từ nhựa và kim loại cao cấp, bền đẹp.

Read more: https://bibomart.com.vn/xe-3-banh-konig-63582-p64371.html#ixzz5UefC7MYr

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “XE 3 BÁNH KONIG KIDS 63582”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *